คูปองส่วนลด Zalora 10-20 % พร้อมโปรโมชั่นต่างๆ อัพเดททุกเดือน

อัพเดทล่าสุด 03 กุมภาพันธ์ 2560 โค้ดคูปองส่วนลดของ Zalora ที่จะนำเสนอในนี้ จะอัปเดทใหม่ทุกเดือน โดยมี 2 คูปอง คือ คูปองสำหรับลูกค้าใหม่และคูปองสำหรับลูกค้าเดิม คุณสามารถนำรหัสของคูปองไปใช้เมื่อคุณกำลังสั่งซื้อสินค้าจาก ZALORA เพียงป้อนโค้ดของคูปองลงไประหว่างการ Checkout คุณก็จะได้รับส่วนลดถึง 20% ถ้าคุณเป็นลูกค้าใหม่ และ 10% ถ้าคุณเป็นลูกค้าของ ZALORA อยู่แล้ว

คุณสามารถใช้โค้ดคูปองส่วนลดได้โดยไม่มียอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ แต่สามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น โดย 1 บัญชีผู้ใช้ ต่อ 1 ออร์เดอร์ และไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าที่มีส่วนลดอยู่แล้วได้


หมายเหตุ: ZALORA เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าแฟชั่นออนไลน์ที่ได้รับความนิยมและเติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ณ ขณะนี้ คุณจะได้พบกับสินค้าแฟชั่นหลากหลายสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สามารถตอบสนองต่อการช้อปปิ้งและความสะดวกสบายของคุณอย่างแน่นอน ZALORA ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยในการซื้อของออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและไว้ใจได้


ส่วนลด Zalora 250 บาท

เมื่อกรอกอีเมล์ของคุณบนหน้าเว็บไซต์ เพื่อรับ Newsletter สำหรับอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ล่าสุด รับไปเลยส่วนลด 250 บาท เมื่อซื้อสินค้ากับ Zalora.co.th ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


ส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อมากก็ยิ่งลดมาก (Buy more, save more)

ซื้อสินค้าจากแบรนด์ Something Borrowed, Velvet และ Zalora จำนวน 2 ชิ้น ได้ส่วนลด 50% ดูรายละเอียดที่นี่
คูปองส่วนลด เมื่อซื้อสินค้าจาก ZALORA ประเทศไทย สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิม

คูปองส่วนลด 15% สำหรับลูกค้าใหม่

ใช้โค้ด AFFSHOP121515 (คลิกที่นี่เพื่อดูสินค้า)

ยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,100 บาท

ใช้ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

สำหรับ 1 บัญชีผู้ใช้ ต่อ 1 ออร์เดอร์

ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าที่มีส่วนลดอยู่แล้ว


คูปองส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าเดิม

ใช้โค้ด AFFSHOP121510 (คลิกที่นี่เพื่อดูสินค้า)

ยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,100 บาท

ใช้ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

สำหรับ 1 บัญชีผู้ใช้ ต่อ 1 ออร์เดอร์

ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าที่มีส่วนลดอยู่แล้ว


คูปองส่วนลด สินค้าจาก ZALORA.co.th
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


นอกจากคูปอง Zalora ด้านบนแล้ว ยังมีส่วนลดจากโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ที่น่าสนใจ

ทาง Zalora.co.th มีโปรโมชั่นและสินค้ามาใหม่ โดยได้รวบรวมบางส่วนมาบอกกล่าวกัน ดังต่อไปนี้


สินค้าแฟชั่นลดราคาสำหรับผู้หญิงมาใหม่ล่าสุดสินค้าแฟชั่นลดราคาสำหรับผู้ชาย ทุกชิ้นราคาต่ำกว่า 800 บาทสินค้าใหม่ กางเกงยีนส์ Levi's แบรนด์สินค้าแฟชั่นแห่งศตวรรษของนิตยสารไทม์

Levi's Apparel
(รายละเอียดเพิ่มเติม)วิธีใช้งานคูปองส่วนลด Zalora

1. ไปยังเว็บไซต์ www.zalora.co.th หลังจากนั้นเลือกสินค้าที่คุณต้องการสั่งซื้อ โดยสินค้าที่จะได้รับส่วนลดนั้น ต้องไม่มีส่วนลดอยู่ก่อนแล้ว เมื่อเป็นเช่นนี้ก็เกิดคำถามขึ้นว่า ในกรณีที่เราสั่งซื้อสินค้าหลายๆ ชิ้นในออร์เดอร์เดียวกัน แล้วในออร์เดอร์นั้นมีทั้งสินค้าที่มีส่วนลดอยู่แล้วและสินค้าที่ยังไม่มีส่วนลดอยู่ จะใช้คูปองส่วนลดได้หรือไม่? คำตอบคือ เมื่อเราใช้คูปองส่วนลดด้านบน ระบบของ Zalora จะให้ส่วนลดกับสินค้าที่ยังไม่มีส่วนลดให้เองอัตโนมัติ ส่วนสินค้าที่มีส่วนลดอยู่แล้วจะไม่ผลอะไร(คลิกเพื่อไปยังเว็บไซต์ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)จากรูป จะเห็นว่าสินค้า 2 ชิ้นแรก สามารถใช้คูปองส่วนลดของเราได้ ส่วนสินค้าชิ้นที่ 3 มีส่วนลดอยู่แล้วจึงไม่สามารถใช้คูปองได้
2. เมื่อคลิกเลือกสินค้าที่ต้องการซื้อ ก็จะเข้าสู่หน้ารายละเอียดสินค้า ดังรูป ถ้าหากต้องการซื้อก็ให้คลิกปุ่ม "ซื้อสินค้า" เป็นการหยิบสินค้าใส่ตะกร้าของเว็บไซต์ โดยหากมีสินค้าชิ้นอื่นที่ต้องการ ก็สามารถหยิบเพิ่มได้ มากเท่ากับที่คุณต้องการ(คลิกเพื่อไปยังเว็บไซต์ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)เมื่อได้สินค้าทั้งหมดที่ต้องการแล้ว ก็คลิกลิงค์ "กระเป๋าของฉัน" ด้านบนขวาของเว็บไซต์ เพื่อดูสินค้าทั้งหมดที่คุณเลือกไว้ ดังรูป จะสังเกตว่าด้านขวาของหน้าเว็บไซต์มีช่อง "ยืนยันรหัสโปรโมชั่นหรือ GIFT CARD" ช่องนี้จะถูกใช้สำหรับกรอกคูปองส่วนลดของเราในขั้นตอนถัดไป(คลิกเพื่อไปยังเว็บไซต์ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)
3. สังเกตราคายอดรวม ณ ตอนนี้คือ 1,958 บาท ดังรูป(คลิกเพื่อไปยังเว็บไซต์ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)เมื่อเราใส่คูปองส่วนลดของเรา "AFF2AUG" เข้าไป (ใช้คูปองของเดือนสิงหาคม 2558 เป็นตัวอย่างเท่านั้น คุณสามารถดูคูปองส่วนลดของเดือนปัจจุบันด้านบน) จะพบว่าเราจะได้รับส่วนลด 392 บาท ทำให้เป็นมีราคายอดรวมเป็น 1,566 บาท แล้ว คิดเป็นส่วนลด 20% พอดี ดังรูป(คลิกเพื่อไปยังเว็บไซต์ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)ต่อไปก็เพียงคลิกที่ปุ่ม "ชำระเงิน" ก็สิ้นสุดการช็อปปิ้งของเรา เท่านี้เราก็จะสามารถซื้อสินค้าแฟชั่นชิ้นโปรดจาก Zalora.co.th ได้ในราคาที่ถูกกว่าแล้ว
No comments :

Post a Comment